สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 3 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ตีไข่ไก่ ใส่หอมใหญ่และแคร์รอต ผสมให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้สูตรผัดกลมกล่อม คนให้เข้ากันอีกครั้ง พักไว้
ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน ผัดกุ้งและปลาหมึกด้วยไฟแรงให้พอสุก ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเล็กน้อย ตักขึ้น พักไว้
ใส่น้ำในหม้อหิน ยกขึ้นตั้งบนไฟแรง รอให้น้ำเดือด ลดไฟลงเป็นไปกลาง ค่อยๆเทไข่ลงในหม้อ ใช้ช้อนหรือพายไม้คนตลอดเวลา คนจนไข่มีลักษณะข้นเริ่มจับตัวเป็นก้อน ใช้ถ้วยทรงสูงที่พอดีกับปากหม้อปิด จับเวลา 2 นาทีเมื่อครบเวลาเอาฝาออก
วางกุ้งและปลาหมึกที่ผัดไว้ด้านบน โรยหน้าด้วยต้นหอมซอยและกระเทียมเจียว พร้อมเสิร์ฟรับประทานขณะร้อน