Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
เมนูยอดฮิต
เมนูตามโอกาสพิเศษ
วัตถุดิบ
ค้นหา เมนู
Servings
ข้าวผัดแซลมอนคินัว
ข้าวผัดแซลมอนคินัว เมนูทำง่าย อร่อย ได้สุขภาพจากเนื้อปลาแซลมอนย่างสุกพอดีที่นำไปผัดกับคินัวผสมกับข้าวธัญพืช และถั่วต่าง ๆ เมนูที่อุดมไปด้วยโปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารที่ให้พลังงานมากมาย เติมความอร่อยด้วยซอสหอยนางรม และซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม ทำให้รสชาติของข้าวผัดแซลมอนจานนี้กลมกล่อมลงตัวมากขึ้น
ขั้นตอนการทำ
Step 1
ใส่น้ำมันลงในกระทะ 1 ช้อนโต๊ะ พอร้อน ใส่ชิ้น ปลาแซลมอนลงย่างให้สุกทั้งสองด้านตามชอบ ตักขึ้นพักไว้
Step 2
ใช้กระทะเดิมเปิดไฟพอร้อน ตามด้วยกระเทียม ผัดให้เหลือง ใส่ข้าวลงผัดให้เข้ากัน
Step 3
ปรุงรสด้วย แม็กกี้ซอสปรุงอาหาร สูตรผัดกลมกล่อม แม็กกี้ซอสหอยนางรม ถั่วแดง ถั่วลันเตา แครอท ผัดด้วยไฟแรงอีกครั้ง ยกลง พร้อมจัดรับประทานขณะร้อนกับผักตามชอบ

ไปดูวิธีทำกันเลย!

ข้าวผัดแซลมอนคินัว