เมนูยอดฮิต
เมนูตามโอกาสพิเศษ
วัตถุดิบ
ค้นหา เมนู
Servings
สูตรไข่เจียว<br />
ไข่เจียววุ้นเส้นหมูสับ สูตรไข่เจียวที่รับประกันความอร่อยจนคุณต้องร้องว้าว ทุกคำอัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางอาหารของหมู กุ้ง และแครอท เต็มอิ่มไปกับวุ้นเส้นที่ซ่อนอยู่ในไข่เจียว กลิ่นหอมยั่ว ๆ ที่ดึงให้ต้องคดข้าวใส่จานและตักชิมคำโต สูตรไข่เจียวที่ได้ลองแล้วจะติดใจ
ขั้นตอนการทำ
Step 1
ผสมไข่ไก่ วุ้นเส้น หมูสับ เนื้อกุ้ง และแครอท ลงในอ่างผสม ปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหาร ตราแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม และซอสหอยนางรม ตราแม็กกี้ ตีส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน พักไว้
Step 2
ตั้งหม้อกระทะน้ำมันบนไฟกลาง พอร้อนใส่ไข่เจียวที่ตีไว้ ทอดจนไข่สุก พลิกกลับด้าน ทอดไข่ไก่ให้สุกทั้งสองด้าน ตักขึ้น พักไว้
Step 3
จัดไข่เจียวใส่จาน ตกแต่งด้วยใบผักชี เสิร์ฟ

ไปดูวิธีทำกันเลย!

ไข่เจียววุ้นเส้นหมูสับ