สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 6 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ปรุงรสวุ้นเส้นให้อร่อยกลมกล่อมและมีกลิ่นหอมด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม 3 ช้อนโต๊ะ น้ำมันงา น้ำตาลทราย ซีอิ๊วดำ และพริกไทยป่น เคล้าให้เข้ากันพักไว้
ใส่น้ำมันพืชลงในหม้ออบ ทอดเต้าหู้ เห็ดหอม ให้เหลือง แล้วปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม 1 ช้อนโต๊ะ ผัดให้เข้ากัน ใส่ขิง วุ้นเส้น ฟองเต้าหู้และน้ำเปล่าลงไป
ปิดฝาแล้วอบด้วยไฟกลาง พอเหลือน้ำซอสขลุกขลิก ใส่เห็ดเข็มทองและผักกวางตุ้ง ปิดฝาอบต่ออีกสักครู่ เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟเต้าหู้อบหม้อดินเจ สูตรลดโซเดียม