สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 6 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ใส่เนื้อปลากรายลงไปในชามผสมใบใหญ่ ตอกไข่ใส่ลงไป
ปรุงรสด้วย แม็กกี้ซอสปรุงอาหาร สูตรเข้มเข้าเนื้อ แม็กกี้ซอสหอยนางรม พริกแกงเผ็ด น้ำตาลปี๊บ จากนั้นเติมกะทิลงไปปั่นทุกอย่างให้เข้ากันจนเนื้อเนียนเข้ากันดี
ใส่กะหล่ำซอยและโหระพาลงในกระทงใบตอง จากนั้นใส่ห่อหมกปลากรายลงไปนำไปนึ่ง 20 นาที หรือจนสุก
ราดกะทิลงไปบนห่อหมกปลากราย ตกแต่งด้วยพริกซอยและใบมะกรูดซอย พร้อมเสิร์ฟ