ค้นหาเมนู
สำหรับ
วิธีการทำ
เมนูจากอรุณา
ค้นหา เมนู
Servings
ผัดฉ่าเห็ดรวมเจ
  • ผัดฉ่าเห็ดรวมเจ (สำหรับ 6 ที่)
  • เห็ดชิเมจิขาว
    1 ห่อ
  • เห็ดออรินจิหั่นชิ้นพอดีคำ
    3 ดอก
  • ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรเข้มเข้าเนื้อ
    2 ช้อนโต๊ะ 20 กรัม
  • น้ำตาลทรายไม่ขัดสี
    1/2 ช้อนชา
  • โปรตีนเกษตรแช่น้ำพอนิ่ม
    2 ช้อนโต๊ะ
  • เห็ดหอมสด
    5 ดอก
  • พริกไทยอ่อน
    2 ช่อ
  • แครอทหั่นเป็นชิ้นพอคำ
    3 ช้อนโต๊ะ
  • ใบมะกรูดฉีก
    2 ใบ
  • พริกขี้หนูสวนบุบพอแตก
    1 ช้อนโต๊ะ
  • ใบโหระพา
    1 ถ้วยตวง
  • กระชายซอย
    2 ช้อนโต๊ะ
  • พริกชี้ฟ้าแดงหั่น
    2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมันพืช
    1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำเปล่า
    4 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำ
Step 1
ใส่น้ำมันพืชลงกระทะตามด้วย โปรตีนเกษตรผัดพอเหลืองใส่แครอท เห็ดชิเมจิ เห็ดออรินจิ เห็ดหอมสด กระชาย พริกไทยสด พริกขี้หนู ใบมะกรูด ผัดพอให้เห็ดสุก
Step 2
ปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรเข้มเข้าเนื้อ น้ำตาลทราย น้ำเปล่า ผัดให้เข้ากันอีกครั้งใส่ใบโหระพา พริกชี้ฟ้าแดง ผัดด้วยไฟแรงอีกครั้ง จัดเสิร์ฟคู่กับข้าวร้อนๆ

ไปดูวิธีทำกันเลย!

ผัดฉ่าเห็ดรวมเจ