เกร็ดน่ารู้ในการดูแลสุขภาพ
แนะนำให้มีเมนูปลาอย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยลดไขมันและความดันในเลือด ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ (เน้นเมนูที่ใช้น้ำมันน้อย)
หม้อ
กระบวย
หม้อ
กระบวย
หม้อ
กระบวย
คุณค่าทางโภชนาการของเมนูนี้
2 min
15 min
10 min
10 min
37 min
37 min
ปลาทับทิม
0
พริกแกงส้ม
0
น้ำเปล่า
0
37 min
ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม
0
น้ำตาลมะพร้าว
0
น้ำมะขาม
0
37 min
ผักกาดขาว
0
มะละกอดิบ
0
ถั่วฝักยาว
0