เต้าหู้น้ำแดง

(1)
ปานกลาง

วัตถุดิบ

-
4
+

160  กรัม
เต้าหู้ไข่
100  กรัม
กุ้งดิบแกะเปลือก
200  กรัม
คะน้าฮ่องกง
15  มิลลิกรัม
ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม
20  กรัม
ซอสหอยนางรมแม็กกี้
5  กรัม
น้ำตาลทราย
2  ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช
15  กรัม
กระเทียมดิบ
1  ถ้วย
น้ำเปล่า
45  กรัม
แป้งมัน

Portionsgrößen-Portionsgrößen-Portionsgrö&&n;;<><>

Unsere 5 besten Tipps & Tricksbeiangepassten Portionsgrößen. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Do

ส่งออกส่วนผสมส่งออกส่วนผสมงานแสดงสินค้า

เลือกจากรายการส่วนผสมเลือกจากรายการส่วนผสมเลือกจากรายการส่วนผสมเลือกจากรายการส่วนผสมเลือกจากรายการส่วนผสมจากรายการส่วนผสมเลือกจากรายการส่วนผสมเลือกจากรายการส่วนผสม

ลอก
ตอนนี้ส่วนผสมอยู่ในคลิปบอร์ดของคุณแล้ว
.

แสดงคุณค่าทางโภชนาการ

เมนู “เต้าหู้น้ำแดง” เมนูจานโปรดของเด็กๆ จากรสชาติที่กลมกล่อมของซอสน้ำแดงราดบนเต้าหู้และกุ้ง ทั้งทำง่าย อร่อย และมีประโยชน์ เมนูนี้เลือกผักที่ใส่คือคะน้าฮ่องกง เป็นผักที่มีรสชาติหวานกรอบไม่ขมรับประทานง่าย
Lets Cook

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1
5 นาที
นำกระทะตั้งไฟปานกลางใส่น้ำมันพืชพอร้อน นำชิ้นเต้าหู้ คลุกแป้งบางๆ ลงทอดให้เต้าหู้เหลืองกรอบทั้งชิ้น ตักขึ้นซับน้ำมัน พักไว้
ขั้นตอนที่ 2
9 นาที
ใส่น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะลงกระทะ (ใช้น้ำมันที่เหลือจากทอดเต้าหู้) ตั้งไฟพอร้อน ใส่กระเทียมลงผัดจนได้กลิ่นพอหอม จึงปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ น้ำตาลทราย และน้ำเปล่า คนให้เข้ากันเพื่อทำสีแดงให้น้ำซอส ต้มให้เดือดอีกครั้ง
ขั้นตอนที่ 3
5 นาที
จากนั้นเติมแป้งมันทีละน้อย สลับกับการคนเร็วๆ ให้ข้นตามชอบ จึงใส่คะน้าฮ่องกง กุ้ง และเต้าหู้คนให้เข้ากัน พอเดือดอีกครั้งยกลง พร้อมจัดรับประทานขณะร้อน โรยด้วย พริกไทยป่นเล็กน้อย
เต้าหู้น้ำแดง

ขั้นตอนที่ 1 3

นำกระทะตั้งไฟปานกลางใส่น้ำมันพืชพอร้อน นำชิ้นเต้าหู้ คลุกแป้งบางๆ ลงทอดให้เต้าหู้เหลืองกรอบทั้งชิ้น ตักขึ้นซับน้ำมัน พักไว้

เต้าหู้น้ำแดง

ขั้นตอนที่ 2 3

ใส่น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะลงกระทะ (ใช้น้ำมันที่เหลือจากทอดเต้าหู้) ตั้งไฟพอร้อน ใส่กระเทียมลงผัดจนได้กลิ่นพอหอม จึงปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ น้ำตาลทราย และน้ำเปล่า คนให้เข้ากันเพื่อทำสีแดงให้น้ำซอส ต้มให้เดือดอีกครั้ง

เต้าหู้น้ำแดง

ขั้นตอนที่ 3 3

จากนั้นเติมแป้งมันทีละน้อย สลับกับการคนเร็วๆ ให้ข้นตามชอบ จึงใส่คะน้าฮ่องกง กุ้ง และเต้าหู้คนให้เข้ากัน พอเดือดอีกครั้งยกลง พร้อมจัดรับประทานขณะร้อน โรยด้วย พริกไทยป่นเล็กน้อย

ขอบคุณสำหรับคะแนนของคุณ
เราอยากได้ความคิดเห็นจากคุณ

คุณได้ให้คะแนนแล้ว

กดให้คะแนนความชื่นชอบ

ส่งข้อมูล

ความคิดเห็น 0

Please enter proper keywords 0/4000