สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 3 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
นำน่องติดสะโพกไก่ ฟักแก่ มะนาวดอง เห็ดหอม รากผักชี กระเทียม และพริกไทยขาวเม็ด ใส่ชามตุ๋นพักไว้
นำน้ำสต๊อกใส่หม้อตั้งไฟ ปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม และน้ำตาล คนให้เข้ากัน รอจนเดือด
ราดน้ำซุปลงไปในชามตุ๋นที่มีเครื่องทั้งหมดลงไป ปิดฝาภาชนะ
นำเข้านึ่งประมาณ 1 ชม. ครึ่ง
เมื่อได้เวลาตามที่กำหนดแล้ว นำออกมาเปิดฝาพร้อมเสิร์ฟ