สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 20 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ใส่น้ำมันพืชลงในกรหมะทะตั้งไฟพอร้อน ใส่กระเทียมและ พริกไทยดำผัดพอได้กลิ่นหอม ใส่เนื้อเป็ดลงผัดด้วยไฟแรงพอเข้ากัน แล้วคั่วด้วยไฟอ่อนจนเกือบแห้ง
ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม (ฝาเหลือง) ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ผัดให้เข้ากันด้วยไฟแรงพอแห้ง ตักเมี่ยงเป็ดกรอบใส่จานที่เตรียมไว้
ผสมซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม (ฝาเหลือง) ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ เต้าเจี้ยว และ น้ำตาลปึก เข้าด้วยกันในหม้อ
นำไปต้มด้วยไฟกลางพอเดือด จากนั้นเติมน้ำแล้วเคี่ยวด้วยไฟอ่อน จนได้น้ำจิ้มข้นขึ้น ชิมรสชาติตามชอบ ยกลงกรองเม็ดเต้าเจี๊ยวออก พักไว้ให้เย็น พร้อมจัดรับประทานคู่กันผักทังหมดเตรียมใส่จาน น้ำจิ้ม และเนื้อเป็ดรวน