ค้นหาเมนู
สำหรับ
วิธีการทำ
เมนูจากอรุณา
ค้นหา เมนู
Servings
  • แม็กกี้หมูปิงปอง (สำหรับ 5 ที่)
  • เนื้อหมูบดหยาบแช่เย็นจัด
    300 กรัม
  • ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม
    1 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้
    2 ช้อนชา
  • พริกไทยป่น
    ¼ ช้อนชา
  • แป้งทอดกรอบ
    2 ช้อนชา
  • มอสซาเรลล่าชีส
    1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมันสำหรับทอด
ขั้นตอนการทำ
Step 1
ปรุงรสเนื้อหมูด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อมและซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ พริกไทยป่น ผสมให้เข้าเนื้อ แล้วใส่แป้งทอดกรอบ นวดผสมให้เข้ากัน พักไว้ในตู้เย็นประมาณ 15 นาที
Step 2
นวดเนื้อหมูเข้ากันอีกครั้งแล้วปั้นเป็นก้อนกลม พักไว้ ใส่น้ำมันลงในกระทะตั้งไฟให้ร้อนจัดแล้วลดลงเป็นไฟปานกลาง ใส่หมูก้อนลงทอดให้สุกสีเหลืองทอง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
Step 3
จัดหมูปั้นก้อนใส่จาน โรยหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีส จัดรับประทานคู่กับแตงกวา แครอท และข้าวโพดต้มสุกหั่นท่อน

ไปดูวิธีทำกันเลย!

แม็กกี้หมูปิงปอง