สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 4 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ผสมน้ำปรุงรสลาบด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรเข้มเข้าเนื้อ น้ำมะนาว น้ำตาลทราย และพริกป่น คนให้ละลายเข้ากันพักไว้
เคล้าเห็ดนางฟ้า กับข้าวคั่ว 1 ช้อนโต๊ะให้เข้ากัน เทน้ำปรุงรสลาบให้ทั่วเห็ด ตามด้วยผักชีฝรั่ง 2 ช้อนโต๊ะ และข้าวคั่วคลุกเบาๆ ให้เข้ากัน แล้วค่อยๆ โรยแป้งทอดกรอบ คนส่วนผสมให้ทั่ว
ใส่น้ำมันลงในกระทะ ตั้งไฟกลางพอร้อน ค่อยๆ ใส่เห็ดลงทอดพอมีสีเหลืองทอง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
ทอดพริกแห้งและผักชีฝรั่งให้กรอบ รับประทานกับลาบเห็ดขณะร้อน