Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
เมนูยอดฮิต
เมนูตามโอกาสพิเศษ
วัตถุดิบ
ค้นหา เมนู
Servings
ไข่เจียวฟูกรอบ
เมนูไข่เจียวกรอบฟู รสชาติกลมกล่อมลงตัว ไม่ว่าใครทำก็อร่อย แค่นำไข่ไก่ตีให้เข้าจนเป็นเนื้อเดียวกัน เทซอสแม็กกี้ลงไปเพื่อความอร่อย เคล็ดลับที่จะทำให้ไข่เจียวกรอบฟูจะต้องตีให้ฟองอากาศเข้าไปผสมกับเนื้อไข่ให้ได้มากที่สุด และต้องใช้น้ำมันค่อนข้างเยอะและต้องร้อนจนเดือดจึงเทไข่ลงไป
ขั้นตอนการทำ
Step 1
เท น้ำมันใส่กระทะ ตั้งน้ำมันให้ร้อน
Step 2
ตอกไข่ เทซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม แล้วตีให้เข้ากัน
Step 3
พอน้ำมันเดือด นำกระชอนมากรองไข่ใส่กระทะให้ไข่ฟู พอไข่เริ่มมีสีเหลืองทองแล้วพลิกไข่อีกด้าน แล้วเจียวให้สุก พร้อมจัดเสิร์ฟ

ไปดูวิธีทำกันเลย!

ไข่เจียวฟูกรอบ