สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 6 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
เทน้ำเปล่าลงใส่หม้อ จากนั้นนำกระดูกหมูลงไปต้ม ตามด้วยใส่หัวไชเท้าลงไป ปรุงด้วย แม็กกี้ซอสปรุงอาหาร สูตรเข้มเข้าเนื้อ 1 ช้อนโต๊ะ ต้มทิ้งไว้ คอยช้อนฟองออกขณะที่ต้มน้ำซุป เพื่อให้ได้น้ำซุปที่ใส
นำ รากผักชี กระเทียม และพริกไทยไปโขลกให้ละเอียด
ตั้งกระทะนำสามเกลอที่โขลกละเอียดแล้วลงไปผัดในน้ำมันให้หอม นำเห็ดหอมใส่ตามลงไป และตักน้ำซุปใส่ลงไปเล็กน้อย เพื่อไม่ให้ติดกระทะ จากนั้นเร่งไฟให้แรงขึ้นใส่ผักที่เตรียมไว้ลงไปผัด
ปรุงรสด้วย แม็กกี้ซอสปรุงอาหาร สูตรเข้มเข้าเนื้อ แม็กกี้ซอสหอยนางรม น้ำตาลปี๊บ ผัดให้ผักสลด จากนั้นเอาผักไปเทใส่หม้อน้ำซุปที่ตั้งทิ้งไว้ ใช้ไฟกลางแล้วเคี่ยวไปเรื่อย ๆ โดยใช้เวลา 20-30 นาที จนผักเปื่อย จากนั้นตักต้มจับฉ่ายกระดูกหมูใส่ชามพร้อมเสิร์ฟ