สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
นำเครื่องตุ๋นยาจีนบั๊กกุเต๋ใส่ลงในถุงผ้าขาวบาง แล้วมัดให้แน่น ใส่น้ำเปล่าลงในหม้อ นำขึ้นตั้งไฟจนน้ำเดือด
ปรุงรสด้วย ซอส Maggi Sam Glur และน้ำตาลกรวดลงไป ใส่ซี่โครงหมูและชุดเครื่องยาบักกุ๊ดเต๋ลงไป
ใส่เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง ลงไป เคี่ยวไฟอ่อนๆ ประมาณ 1 ชม. คอยหมั่นช้อนฟองเพื่อไม่ให้น้ำขุ่น ครบเวลา ตักใส่ถ้วยพร้อมเสิร์ฟ